Hotline: 1800 6645

Handico thi công dự án Handico Complex Lê Văn Lương

Dự án Handico Complex Lê Văn Lương do liên danh Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) và Công ty TNHH MTV Kinh doanh Dịch vụ Nhà Hà Nội (Handiresco) xây dựng và phát triển tại lô đất 3.10 (N01) số 33 Lê Văn Lương.

Đây là giai đoạn 2 của dự án Handiresco Complex, là Công trình hỗn hợp văn phòng, dịch vụ thương mại, nhà ở và nhà trẻ với tổng mức đầu tư hơn 583 tỷ đồng.

Hiện tại chủ đầu tư dự án Handico Complex đã hoàn thành thực hiện điều chỉnh gia hạn sử dụng đất, hoàn thành công tác GPMB dịch chuyển hàng rào ngõ 1 Lê Văn Thiêm và đang đẩy nhanh thủ tục xác định tiền sử dụng đất, tiền thuê đất của dự án, phê duyệt điều chỉnh chủ trương dự án.

Handico Thi công dự án Handico Complex

Từ quý II/2022, chủ đầu tư Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) đã triển khai thi công dự án Handico Lê Văn Lương với tên thương mại là Handiresco Complex, có diện tích gần 10.000m2.

Dự án được khởi công từ năm 2014 với 2 khối công trình chính là Nhà chung cư kết hợp dịch vụ thương mại và văn phòng cho thuê.

Giai đoạn 1 của dự án Handico Complex Lê Văn Lương là khối nhà chung cư kết hợp dịch vụ thương mại với diện tích xây dựng 2.410 m2 với 25 tầng nổi, 2 tầng hầm, 336 căn hộ, 3 tầng thương mại. Hiện nay giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động.

>> Xem thêm:  Chủ đầu tư dự án Handico Complex Lê Văn Lương

Giai đoạn 2 Handico Complex Lê Văn Lương là khối nhà văn phòng cho thuê (NO1) với 1 mặt tiếp giáp đường Lê Văn Lương, 1 mặt tiếp giáp đường Lê Văn Thiêm.

Khu chung cư Handico Complex Lê Văn Lương xây dựng trên lô đất diện tích 1.792m2, gồm một khối nhà cao 25 tầng với 3 tầng hầm trong đó có 6 tầng trung tâm thương mại, các tầng thương mại để ở từ tầng 7 – 25 với 228 căn hộ có diện tích từ 74,4 m2 – 96,1m2, mỗi tầng có 12 căn hộ/mặt sàn.

Hiện nay, Handico Complex Lê Văn Lương là dự án hiếm hoi còn sót lại trên mặt đường Lê Văn Lương – một trong những trục đường huyết mạch của Hà Nội, có thể thuận tiện vừa để ở cũng như đầu tư cho thuê sinh lời.

Scroll to Top