Hotline: 1800 6645

Giá bán Handico Complex Lê Văn Lương

Giá chung cư Handico Complex Lê Văn Lương sẽ được công bố chính thức vào đợt mở bán đầu tư tiên của dự án. Hiện nay trên thị trường có nhiều thông tin về giá bán các suất ngoại giao căn hộ Handico Complex tuy nhiên đây chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Giá chung cư Handico Complex

Dự án Handico Complex là dự án hiếm hoi còn sót lại tại khu vực trung tâm của Hà Nội hiện nay, trên mặt đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội, gần với trục Trung Hoà – Nhân Chính – Hoàng Đạo Thuý, sầm uất bậc nhất thủ đô vì vậy giá trị của dự án cũng được đánh giá cao.

Với nguồn cung căn hộ tại khu vực này gần như không còn thì Handico Complex có thể coi là sản phẩm độc bản tại khu vực trung tâm của Thanh Xuân hiện nay.

Giá bán các căn hộ tại Handico Complex này chưa được công bố, nhưng dự kiến sẽ có mức giá cao hơn các toà căn hộ xung quanh.

Những yếu tố quyết định giá bán Handico Complex

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng quyết định mức giá bán các căn hộ tại dự án Handico Complex Lê Văn Lương:

1 . Vị trí

Vị trí dự án quyết định phần lớn giá cả căn hộ tại mọi dự án. Với lợi thế nằm trên mặt tiền đường Lê Văn Lương sầm uất, với hạ tầng giao thông đã phát triển đồng bộ, hiện đại cùng hàng loạt các cơ quan hành chính, ban ngành, trường học, bệnh viện, ngân hàng,…cũng như các dịch vụ tiện ích đã có sẵn thì Handico Complex chính là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình đang muốn sống tại khu vực trung tâm Hà Nội.

>> Xem thêm:  Handico thi công dự án Handico Complex Lê Văn Lương

Vị trí đắc địa trên mặt đường Lê Văn Lương

2. Tiêu chuẩn bàn giao

Các căn hộ tại Handico Complex Lê Văn Lương đều được bàn giao với nội thất cao cấp liền tường, với nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới giúp cuộc sống của gia chủ thêm phần hoàn hảo.

Giá bán của các căn hộ bàn giao full nội thất thường cũng sẽ cao hơn các căn hộ bàn giao thô, tuy nhiên chủ nhà sẽ không cần phải mất thêm thời gian, công sức và tiền bạc để có thể về sinh sống tại căn hộ của mình mà chỉ cần “xách ba lô” vào ở ngay.

3. Số tầng và hướng view

Ngoài ra các yếu tố về số tầng căn hộ, hướng căn hộ và tầm view cũng ảnh hưởng tới giá bán các căn hộ tại Handico Lê Văn Lương.

Từ dự án có thể dễ dàng kết nối tới công viên Nhân Chính

Để lựa chọn các căn hộ theo đúng sở thích của mình, quý khách hàng hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được các căn hộ ưng ý nhất.

Scroll to Top